Tin tức
Video

10 NĂM VỮNG BƯỚC VÀ ĐỘT PHÁT

Ngày đăng: 26/04/2017 05:53 Sáng

Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Viễn thông Thạch Anh có trụ sở tại TP.HCM, nơi có tốc độ phát triển được xem là nhanh nhất cả nước hiện nay.

Ra đời từ tháng 12 năm 2006, Công ty Thạch Anh đến nay đã xây dựng được cơ sở hạ tầng vật chất hiện đại với 1 trụ sở chính, 2 văn phòng đại diện và 9 nhà mẫu thông minh ở các quận nội thành – tphcm, Hà nội và Đà Nẵng. Có đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin, hạ tầng viễn thông… đặc biệt là cung ứng giải pháp nhà thông minh cho các cty, tập đoàn BĐS trên khắp mọi miền đất nước.

Dấu ấn đặc biệt trong 10 năm Vững Bước Và Đột Phá của Thạch Anh chính là việc đồng hành cùng Cty Đại Dũng, một trong những công ty hàng đầu về nhà thép tiền chế tai VN. Thạch Anh đã xây dựng và kết nối các hệ thống mạng diện rộng, mạng nội bộ, hệ thống hội nghị truyền hình, camera quan sát, hệ thống tổng đài nội bộ cho 4 nhà máy, 6 văn phòng trải dài từ Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đồng Nai, đến HCM, Long An và hiện tại đang triển khai hệ thống cơ sở dữ liệu tập trung phục vụ hơn 1000 nhân viên trong và ngoài nước có thể truy cập hệ thống ERP của Đại Dũng Corp.

Năm 2007, Thạch Anh đã đi tiên phong và trở thành đại lý đầu tiên của VNPT TP.HCM cung ứng các dịch vụ viễn thông như: ADSL, cáp quang FTTH, điện thoại bàn, chữ ký số…. Vươn ra các tỉnh lân cận, Thạch Anh còn là đơn vị thi công hạ tầng mạng không dây Wifi và giải pháp bốc hàng theo mã vạch cho cảng Cái Mép CMIT, Thi công lắp đặt tổng đài AVAYA, hệ thống Call Center và hơn 1.800 điện thoại IP cho Casino Resort 5 Sao The Grand Hồ Tràm Trip.

Từ năm 2011, Thạch Anh đã được cấp chứng nhận ISO 9001-2000 và có những đột phá trong chiến lược kinh doanh. Công ty mạnh dạn đầu tư và tiếp cận thị trường nhà thông minh cùng các thương hiệu nổi tiếng như: Siemens, Schneider, Legrand, SBUS, Command Fusion….

Đến năm 2016 Thạch Anh chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Command Fusion Australia tại Việt Nam – thương hiệu với công nghệ CF-Link tiên tiến bậc nhất về hệ thống nhà thông minh. Mục tiêu của Thạch Anh là trở thành nhà cung cấp thiết bị nhà thông minh hàng đầu tại Việt Nam, xây dựng và chuyển giao hệ thống đại lý cho 64 tỉnh thành và đưa giải pháp nhà thông minh MobiEyes SmartHome trở nên phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện đại, tạo thành thói quen sinh hoạt và là tiểu chuẩn của cuộc sống tiện nghi.

Là giải pháp công nghệ cao, mỗi hệ thống SmartHome lắp đặt cho khách hàng được Thạch Anh tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt nhằm cho ra giải pháp hoàn thiện có chất lượng cao nhất từ khi hình thành ý tưởng đến khi đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người sử dụng.

Bộ phận kinh doanh chính là cầu nối đưa sản phẩm ra thị trường. Bên cạnh đó, các chuyên viên còn tư vấn giúp khách hàng lắp đặt sản phẩm MobiEyes SmartHome tại các vị trí tối ưu, đảm bảo hiệu quả sử dụng sản phẩm của từng dự án, công trình.

Đến nay hệ thống MobiEyes SmartHome đã có mặt tại các dự án lớn như: 199 căn Luxury Home thuộc dự án Jamona City của chủ đầu tư Sacomreal; 03 căn mẫu của Dự án Cocobay & 06 căn mẫu của Dự án Monarchy tại Tp. Đà Nẵng; Đại Dũng Building tại Saigon Pearl, Trung tâm huấn luyện bay của Vietnam Airline… và hàng trăm công trình lớn nhỏ như dự án căn hộ cao cấp, dinh thự, biệt thự có thể kể đến như Villa Park, Cityland, The Venica, Green Villas Đại Phúc, Dinh thự Kim Ngân, Biệt thự đôi của TGĐ Motives, Biệt thự của vợ chồng ca sỹ Lý Hải – Minh Hà….

MobiEyes SmartHome đang không ngừng hoàn thiện để cung ứng giải pháp hoàn chỉnh. Với hệ thống này, thông qua các thiết bị thông minh như smartphone/tablet, người sử dụng có thể điều khiển toàn bộ ngôi nhà của mình với các chế độ, tính năng được thiết kế tối ưu. Theo kịch bản được định trước, chúng ta có thể bật tắt đèn, rèm, điều khiển nhiệt độ máy lạnh… rất nhanh chóng và tiện lợi. Thạch Anh tự hào khi là nhà phân phối hệ thống SmartHome có dây mang tính ổn định cao. Chỉ duy nhất có ở hệ thống MobiEyes SmartHome, bên cạnh hệ thống điện truyền thống với công tắc cơ ở chế độ manual và hệ thống điện thông minh điều khiển bằng SmartPhone/Tablet chạy song song giúp người sử dụng hoàn toàn chủ động trong việc điều khiển thiết bị điện mà không có cảm giác phụ thuộc vào công nghệ.

Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật chu đáo, Thạch Anh nhanh chóng đem đến sự an tâm hài lòng cho người sử dụng.

10 năm Vững Bước Và Đột Phá, cũng chính là quãng thời gian mà mỗi CBNV tại Thạch Anh không ngừng nỗ lực tìm tòi, học hỏi để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho mọi người, mọi nhà.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng nuôi dưỡng một nền văn hóa sáng tạo và trao quyền cho nhân viên để họ có thể tạo nên sự đột phá chính là điều cốt lõi để làm nên một Thạch Anh uy tín – chuyên nghiệp – hiệu quả như ngày hôm nay.